ล่าสุด

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ขอแจ้งงดจ่ายกระแสไฟฟ้าภายในมหาวิทยาลัยฯ วันที่ 24 สิงหาคม 2560 เวลา 09.00 – 16.00 น.

งานซ่อมบำรุงระบบไฟฟ้าและประปา ส่วนอาคารสถานที่ขอแจ้งให้ทราบว่า การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สาขาอำเภอท่าศาลา จะดำเนินการติดตั้งสวิตซ์ควบคุมการจ่ายกระแสไฟฟ้าอัตโนมัติ REClOSER บริเวณหน้ามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (ฝั่งขาเข้า) จึงต้องงดจ่ายกระแสไฟฟ้าภายในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ทั้งหมด ในวันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 16.00 น. อาคารที่มีเครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำรองสามารถใช้ไฟฟ้าได้ตามปกติ ยกเว้นเครื่องปรับอากาศ

จึงแจ้งมาเพื่อทราบและขออภัยในความไม่สะดวก หากมีข้อสงสัยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณโกสินธ์ ซ้ายหั่น โทร.081-8943016

ที่มา: มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

นักศึกษาวิศวกรรมไฟฟ้า ร่วมการแข่งขัน start up thailand ครั้งที่ 3

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า ชั้นปีที่ 4 จากการแข่งขัน start up thailand ครั้งที่ 3 ณ CentralPlaza Nakhon Si Thammarat ได้รางวัลเป็นเงินจำนวน 100,000 บาท ในหัวข้อโครงงาน Heart Industy (การวัดคุณภาพของเครื่องจักรในโรงงาน) ประกอบด้วยนายฐิติวัสส์ เต็มเปี่ยม นางสาวรุ่งกานต์ ยังอภัย และนายสุกฤษฎิ์์์ ชัยฤกษ์ ซึ่งมีอาจารย์ที่ปรึกษา ผศ.ดร.สุรัสวดี กุลบุญ ก่อเกื้อ และดร.อนุรักษ์ ถุงทอง

สัมภาษณ์ คณบดีสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และทรัพยากร ผ่านวิทยุ MCOT (18/8/2560)

♥♫♫♥ วันนี้ชื่นชมหนุ่มสาววิศวกรกันดีกว่า กับรายการ"นครศรีดี๊ดี มีดี ที่นี่เมืองนคร" พบกับ รศ.ดร.จรัญ บุญกาญจน์ คณบดี สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และทรัพยากร มาพร้อมกับนักศึกษาหนุ่มหล่อ น้องเกมส์ นายกฤษฎา แก้วประสิทธิ์ นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมเคมีปีที่3 สาวสวยน้องปอ น.ส.พัชรินทร์ แซ่ตั้ง นักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีการจัดการทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งมาร่วมสนทนากัน และฟังกันยาวๆ ข่าวสารกิจกรรมดีๆเมืองนคร ในรายการ "อสมทดี๊ดี อสมทวาไรตี้" ขอเพลงได้นะคะโทร 075378517

โพสต์โดย ดีเจติ๊ก อสมท จุฑามาศ ศรีษะแก้ว บน 17 สิงหาคม 2017

ค่ายอาสาพัฒนาระบบไฟฟ้า

หลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และทรัพยากร จัดโครงการ”อาสาพัฒนาระบบไฟฟ้า” โดยเดินทางไปพัฒนาระบบไฟฟ้าให้แก่วัด ทางขึ้น อ. ท่าศาลา จ. นครศรีธรรมราช ในวันที่ 26 สิงหาคม 2560

และก่อนเริ่มโครงการดังกล่าว หลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้าได้มีการเตรียมถวามพร้อมให้กับ ทีมงาน โดยยการจัดโครงการ “ค่ายอบรมความปลอดภัยระบบไฟฟ้า” เพื่อเตรียมความพร้อมก่อน ออกค่าย

หลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า