จดหมายข่าวฉบับที่ 3-2566

เปิดตัวจดหมายข่าวสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ฉบับที่ 4 ปี 2566

สารคณบดี

ผ่านไปอีกหนึ่งปีสำหรับพุทธศักราช 2566 ในปีที่ผ่านมาได้มีเหตุการณ์สำคัญมากมายทั้งดีและร้ายเกิดขึ้น ทั้งที่เกิดกับคนรอบข้างหรือแม้กระทั่งเกิดขึ้นกับตัวเอง ซึ่งเหตุการณ์เหล่านั้นถือเป็นประสบการณ์อย่างหนึ่งของชีวิตในปีที่ผ่านมา สิ่งใดที่เป็นเรื่องดีขอให้จดจำและทำสิ่งนั้นให้ดียิ่งๆขึ้นไป หากสิ่งใดไม่ควรกระทำ ควรยับยั้งไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนั้นอีก ขอให้ทุกท่านพึงระลึก และมีสติ ทั้งด้านการเรียนและการทำงาน ในปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงครับ

นอกจากปีพุทธศักราช 2566 กำลังจะผ่านไป ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2566 ก็กำลังจะเสร็จสิ้นด้วยเช่นเดียวกัน ในระหว่างปิดภาคการศึกษาขอให้นักศึกษาทุกคนได้มีความสุขกับการอยู่กับครอบครัวในปีใหม่นี้ครับ และท้ายที่สุดนี้ในฐานะคณบดีสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ขออำนวยพรให้นักศึกษา คณาจารย์และบุคลากรทุกคนพบแต่ความสุขสวัสดี ปลอดภัยจากโรคภัยไข้เจ็บ ประสบผลสำเร็จในสิ่งที่หวังทุกประการในวาระดิถีขึ้นปีใหม่นี้ด้วยเทอญ