วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ จัดกิจกรรมเปิดบ้านวิศวะ มวล. Open SET

วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ฯ จัดกิจกรรมเปิดบ้านวิศวะ มวล. Open SET

วันเสาร์ ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 หลักสูตรวิศวกรรมคอมพิวเตอร์และปัญญาประดิษฐ์ สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรมเปิดบ้านวิชาการวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี (Open SET) ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ภาคใต้ จำนวน 60 คน โดยจัดขึ้นเพื่อประชาสัมพันธ์ แนะนำหลักสูตรในสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี อาทิ การเรียนการสอน ห้องปฏิบัติการ ตลอดจนกิจกรรมภายนอกห้องเรียน

ซึ่งหลักสูตรวิศวกรรมคอมพิวเตอร์และปัญญาประดิษฐ์ หัวหน้าสาขา คือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ กรกต สุวรรณ์รัตน์ กิจกรรมครั้งนี้เป็นการแนะนำห้องปฏิบัติการ ซึ่งผู้เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวจะได้เห็นเครื่องมือที่ใช้ในห้องเรียนที่เกี่ยวกับการเรียนด้านวิศวกรรม