อธิการบดี ม.วลัยลักษณ์ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่อาจารย์ที่ได้รับทุนจากแหล่งทุนภายนอกและผู้ได้รับประกาศนียบัตรของ UKPSF

วันที่ 13 มี.ค. 2567 สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่อาจารย์ที่ได้รับทุนจากแหล่งทุนภายนอก และผู้ได้รับประกาศนียบัตรของ UKPSF ณ ห้องประชุมช่อประดู่ ชั้น 4 อาคารจุฬาภรณเวชวัฒน์ ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ รายละเอียดดังต่อไปนี้

1.รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒนพงศ์ เกิดทองมี อาจารย์ประจำหลักสูตรวิศวกรรมคอมพิวเตอร์และปัญญาประดิษฐ์ โครงการวิจัยของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ที่ได้รับทุนจากแหล่งทุนภายนอก ปีงบประมาณ 2567 (ข้อมูลเดือนตุลาคม 66 – เดือนกันยายน 67)

2. อาจารย์ ดร.สุวิจักขณ์ ชัยสิทธิ์ อาจารย์ประจำหลักสูตรวิศวกรรมเคมีและเคมีเภสัชกรรม  ได้รับประกาศนียบัตรของ UKPSF ระดับ Fellow

3.Dr. MD Eshrat E Alahi หลักสูตรวิศวกรรมคอมพิวเตอร์และปัญญาประดิษฐ์ ได้รับประกาศนียบัตรของ UKPSF ระดับ Fellow