ประชาสัมพันธ์…ศูนย์ความเป็นเลิศด้านไม้และวัสดุชีวภาพ จัดงานสัมมนาทางวิชาการ ขอเชิญชวนร่วมเข้าฟังงานสัมมนาทางวิชาการ ในหัวข้อ “International Timber Engineering Education and Research Symposium”

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านไม้และวัสดุชีวภาพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดงานสัมมนาทางวิชาการ
ขอเชิญชวนร่วมเข้าฟังงานสัมมนาทางวิชาการ ในหัวข้อ “International Timber Engineering Education and Research Symposium” เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางด้านการศึกษาและวิจัยการใช้ประโยชน์ไม้ในงานโครงสร้างอาคารสมัยใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมในต่างประเทศเนื่องจากวัสดุไม้มีสมรรถนะทางโครงสร้างที่สูงและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สอดรับกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals: SDGs) ขององค์การสหประชาชาติ
โดยศูนย์ความเป็นเลิศทางด้านไม้และวัสดุชีวภาพ ร่วมกับมหาวิทยาลัยบริติชโคลัมเบีย (ประเทศแคนาดา), มหาวิทยาลัยแห่งชาติโซล (ประเทศเกาหลีใต้) และมหาวิทยาลัยแคนเทอร์เบอรี่ (ประเทศนิวซีแลนด์)

จึงขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจ รับฟังการบรรยายพิเศษจากผู้ทรงคุณวุฒิทั้งในและต่างประเทศ ได้แก่
1.ดร.กณพ เกตุชาติ นายกเทศมนตรีนครนครศรีธรรมราช
2.Assoc.Prof.Dr. Minghao Li มหาวิทยาลัยบริติชโคลัมเบีย (ประเทศแคนาดา)
3.Assoc.Prof.Dr.Jung-Kwon Oh มหาวิทยาลัยแห่งชาติโซล (ประเทศเกาหลีใต้)
4.Dr.Hyungsuk Lim มหาวิทยาลัยแคนเทอร์เบอรี่ (ประเทศนิวซีแลนด์)
5.รองศาสตราจารย์ ดร.สุธน ศรีวะโร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

งานสัมมนาทางวิชาการจัดขึ้นในวันที่ 7 กุมภาพันธุ์ 2567 เวลา 08.00 น. – 16.00 น. ในรูปแบบ On-site ณ ห้องประชุมภัทรธรรมาภรณ์ ชั้น 9 อาคาร B ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช