นักศึกษาวิศวะ ม.วลัยลักษณ์ คว้ารางวัลประกวดผลงานสหกิจศึกษาการประกวดนักศึกษาปฎิบัติสหกิจ (CWIE) ดีเด่น ประจำปี 2567

สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษากับการประกวดนักศึกษาปฏิบัติสหกิจ(CWIE) ดีเด่น ประจำปี 2567 การประกวดผลงานจัดขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 27 มีนาคม 2567 ผ่านระบบออนไลน์โปรแกรม Zoom Cloud Meetings โดยผลการประกวดผลงานดังนี้