ส.วิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี จัดนิทรรศการเพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตร

ในวันเสาร์ ที่ 11 มกราคม 2563 สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมจัดนิทรรศการเพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตร ในกิจกรรม “โครงการวลัยลักษณ์ชวนน้องติว” ณ อาคารเรียนรวม 5 โดยมีนักเรียนสนใจเข้าสอบถามเกี่ยวกับสำนักวิชาฯ และการเรียนการสอนของแต่ละหลักสูตรเป็นจำนวนมาก ขอบคุณรูปสวยๆ และข้อมูลจาก รศ.ดร.พรรณิภา เชาวนะ คะ

สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช เปิดสอนในระบบบัณฑิตศึกษา ทั้งหมด 6 หลักสูตร ประกอบด้วย หลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า วิศวกรรมเคมี วิศวกรรมคอมพิวเตอร์และระบบอัจริยะ วิศวกรรมโยธา ปิโตรเคมีและพอลิเมอร์ และหลักสูตรเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม