วิศวกรรมไฟฟ้า จัดกิจกรรมคณาจารย์ที่ปรึกษาทางวิชาการพบนักศึกษา

หลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรมคณาจารย์ที่ปรึกษาทางวิชาการพบนักศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562 ครั้งที่ 2 ในวันพุธ ที่ 25 ธันวาคม 2562 ณ อาคารเรียนรวม 3217 โดยหลักสูตร มีความมุ่งหวังให้นักศึกษา สามารถเรียนในมหาวิทยาลัยได้อย่างตามแผนการศึกษา มีความสุขกับการเรียน และได้เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆอย่างสร้างสรรค์ มีแนวคิดและทัศนคติในการมองโลกเชิงบวก สามารถแก้ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับตนเองได้อย่างเหมาะสมรวมทั้งได้รับทราบข้อมูลข่าวสารต่างๆ ของสำนักวิชาได้อย่างทันเหตุการณ์ และการจัดกิจกรรมนี้เสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษากับอาจารย์ที่ปรึกษาทางวิชาการของนักศึกษาขึ้น เพื่อกระตุ้นให้นักศึกษาของสำนักวิชามีแนวความคิดและทัศนคติในการการมองโลกเชิงบวก สามารถยอมรับปัญหาที่เกิดขึ้นกับตนเองและแก้ปัญหาที่ประสบอยู่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

และเนื่องในโอกาสวันคริสต์มาส หลักสูตรจึงจัดกิจรรมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ โดยมีกิจกรรมจัดของขวัญภายในหลักสูตร ระหว่างคณาจารย์ รุ่นพี่รุ่นน้อง เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างกัน