นักศึกษาวิศวกรรมเคมี ทัศนศึกษาดูงาน ณ ศูนย์การเรียนรู้โรงไฟฟ้าขนอม

ในวันศุกร์ ที่ 8 พฤศจิกายน 2562 นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมเคมี ชั้นปีที่ 1 สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ได้เดินทางไปทัศนศึกษาดูงาน ณ ศูนย์การเรียนรู้โรงไฟฟ้าขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อเป็นการสร้างมโนทัศน์ของวิศวกรเคมี สำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ 1

ด้วยทางหลักสูตรวิศวกรรมเคมี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัดการเรียนการสอน โดยเน้นการจัดการเรียนรู้ในชั้นเรียน การศึกษาดูงาน ผสานกับการปฏิบัติจริงให้เกิดประสบการณ์ และแนวทางการพัฒนาตนเองในสาขาวิชาชีพ โดยมีการบูรณาการเรียนการสอนในชั้นเรียน