หลักสูตรวิศวกรรมเคมี จัดกิจกรรมอบรมข้อกำหนดมาตรฐาน ISO 14001 : 2015 ระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม

ในวันที่ 14 – 15 กันยายน 2562 หลักสูตรวิศวกรรมเคมี สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรมข้อกำหนดมาตรฐาน ISO 14001 : 2015 ระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ณ อาคารตึกวิจัย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อยกระดับและเสริมสร้างความรู้ความสามารถเกี่ยวกับระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ให้แก่ นักศึกษาปัจจุบัน เพื่อสร้างระบบการจัดการสิ่งแวดล้อมที่มีประสิทธิภาพ เกิดสภาพแวดล้อมการทำงานที่ดี และ ผู้ปฏิบัติงานมีความรู้ความตระหนักทางด้านสิ่งแวดล้อม โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรม คือ นักศึกษาหลักสูตร วิศวกรรมเคมี และ หลักสูตรปิโตรเคมีและพอลิเมอร์