ส.วิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ม.วลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับว่าที่บัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2561

สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี
กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนา เสด็จแทนพระองค์พระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ วันจันทร์ที่ ๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๐๐ น.ณ หอประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์