หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม จัดกิจกรรมอบรมมาตรฐานการจัดการพลังงาน (ISO50001:2018)

ในวันที่ 7-8 กันยายน 2562 หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรมอบรมมาตรฐานการจัดการพลังงาน (ISO50001:2018) ณ อาคารตึกวิจัย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อยกระดับและเสริมสร้างความรู้ความสามารถเกี่ยวกับระบบการจัดการพลังงาน (Energy Management System) ให้แก่ นักศึกษาปัจจุบันและศิษย์เก่า เพื่อสร้างระบบการจัดการสิ่งแวดล้อมที่มีประสิทธิภาพ เกิดสภาพแวดล้อมการทำงานที่ดี และ ผู้ปฏิบัติงานมีความรู้ความตระหนักทางด้านสิ่งแวดล้อม โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรม คือ นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม วิศวกรรมเคมี และวิศวกรรมไฟฟ้า