กิจกรรมคัดเลือกดาว-เดือน สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ในวันพฤหัสที่ 22 สิงหาคม  2562 ณ อาคารเรียนรวม 5 ห้อง 5301 สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัดกิจกรรมการคัดเลือกดาว-เดือนสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อสรรหานักศึกษาที่มีคุณสมบัติเหมาะสม ชอบช่วยเหลือบำเพ็ญประโยชน์ต่อสังคมและผู้ด้อยโอกาส เก่ง มีความกล้าแสดงออกเพื่อสืบทอดอุดมการณ์ของสำนักและมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์และทำหน้าที่เผยแพร่ภารกิจรวมถึงกิจกรรมขององค์การนักศึกษาตลอดจนร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ขององค์การนักศึกษารวมถึงกิจกรรมของมหาลัยที่จัดขึ้น

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ด้วยเหตุนี้สโมสรนักศึกษาสำนักวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี จึงมีกำหนดจัดโครงการคัดดาวเดือนสำนัก เพื่อให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 มีความกล้าแสดงออก เก่ง ดี มีสุข พร้อมทั้งส่งเสริมด้านศิลปะและวัฒนธรรม ส่งเสริมความรู้ด้านวิชาการ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ประมวลภาพกิจกรรม https://drive.google.com/drive/folders/15ICHtk_wPIg8K0B2TZB-T_juSffeZTZx?fbclid=IwAR3raZwWcp9YPR_eLjHQ4PndJBOu04F0njdLPNK1KgbNhDjh8YrwyMLLGFA