ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิภาวี ขำวิจิตร ได้รับแต่งตั้งจากสภามหาวิทยาลัยให้ดำรงตำแหน่ง “รองศาสตราจารย์ สาขาวิชาวิศวกรรมเคมี”

สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
ขอแสดงความยินดีแด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.
วิภาวี ขำวิจิตร หัวหน้าสาขาวิชาวิศวกรรมเคมี ในโอกาสที่ได้รับแต่งตั้งจากสภามหาวิทยาลัยให้ดำรงตำแหน่ง “รองศาสตราจารย์ สาขาวิชาวิศวกรรมเคมี ”

วันพุธ ที่ 28 สค 2562 เวลา 13:00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.วิภาวี ขำวิจิตร เข้ารับดอกไม้แสดงความยินดีจากท่านอธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เนื่องในโอกาสที่ได้รับการกำหนดตำแหน่งรองศาสตราจารย์ในสาขาวิชาวิศวกรรมเคมี