ขอแสดงความยินกับนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม ม.วลัยลักษณ์ คว้ารางรองชนะเลิศอันดับ 1

ในวันอังคาร ที่ 20 สิงหาคม 2562 นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันตอบคำถามปัญหาสิ่งแวดล้อม ณ คณะการจัดการสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ หาดใหญ่ ในวันวิชาการ ม.อ. และได้รับ
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการแข่งขันตอบคำถามปัญหาสิ่งแวดล้อม