ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาทุกชั้นปี ของสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตรฺ์และเทคโนโลยี เข้าร่วม “กิจกรรมวิ่งประเพณีสานสัมพันธ์ สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ปีการศึกษา 2562 “

สำนักวิชาวิศวกรรมศาตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรม “วิ่งประเพณีสานสัมพันธ์สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ปีการศึกษา 2562  ” ในวันเสาร์ ที่ 31 สิงหาคม 2562 เพื่อต้อนรับน้องๆ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 และเชิญชวนผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาทุกชั้นปี ออกมาวิ่งออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี

กิจกรรม ” วิ่งประเพณีสานสัมพันธ์สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตรฺ์และเทคโนโลยี ปีการศึกษา 2562 ” สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ได้จัดกันมาทุกปี เพื่อเเสดงถึงความรักความผูกพันธ์ระหว่างรุ่นพี่รุ่นน้อง  ตลอดจนคณาจารย์ในสำนักวิชาฯ

สำหรับรุ่นพี่ศิษย์เก่า หรือบุคคลภายนอก ที่อยากเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมวิ่งประเพณีวิศวกรรมศาสตร์เเละเทคโนโลยี ปีการศึกษา 2562 สามารถสั่งซื้อเสื้อวิ่งได้ ตั้งเเต่วันนี้ถึง วันพฤหัสบดี ที่ 1 สิงหาคม 2562 ในราคา 190 บาท ลักษณะผ้าเป็นเเบบผ้าไมโครเรียบ (ผ้ากีฬา) สามารถสั่งซื้อผ่านทางเพจ หรือทางสมาชิกสโมสรนักศึกษาได้ทุกคน สามารถกรอกข้อมูลเพื่อแสดงความต้องการสั่งซื้อเสื้อได้ตามลิงค์
ซึ่งจะมีค่าจัดส่งเสื้อวิ่งในราคา ตัวละ 50 บาท https://forms.gle/WBWRypQs3tFBPU676