วิศวกรรมคอมพิวเตอร์และระบบอัจฉริยะ ม.วลัยลักษณ์ เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาครูผู้สอนใช้สื่อการสอน Coding at School

ในวันที่ 20-21 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา อาจารย์กรกตสุวรรณรัตน์ หัวหน้าสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์และอิเล็กทรอนิกส์ สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และทรัพยากร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับเกียรติจากสำนักวิชาการและมาตรฐานการศึกษา สำนักงานคณะกรรมการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาครูผู้สอนใช้สื่อการสอน Coding at School ณ โรงแรมไดม่อนพลาซ่า อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี โดยมีนักศึกษาชั้นปีที่ 3-4 ของสาขาวิชาเป็นผู้ช่วยวิทยากร โดยกิจกรรมดังกล่าวทำให้ นักศึกษาเกิดการเรียนรู้ทักษะทางวิชาการชีพผ่านประสบการณ์จริง ทำงานได้จริง