กิจกรรมศึกษาดูงานสร้างเสริมประสบการณ์วิชาชีพของนักศึกษาวิศวกรรมพอลิเมอร์

นักศึกษาวิศวกรรมวัสดุ และวิศวกรรมพอลิเมอร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมโครงการศึกษาดูงานสร้างเสริมประสบการณ์วิชาชีพ ในสถานประกอบการจริง เมื่อวันที่ 11-12 มิถุนายน 2562
ณ บริษัท 3M Thailand Limited
บริษัทเอเชียโพลีคอม
บริษัท ทีโอเอเพ้น จำกัด (มหาชน)
และ บริษัท TOYODA GOSEI RUBBER Co., LTD