นักศึกษาชั้นปีที่ 4 และคณาจารย์ หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม เข้าร่วมนำเสนอผลงานในงานประชุมวิชาการนานาชาติ

ในวันที่ 13 มิถุยายน 2562 นักศึกษาชั้นปีที่ 4 และคณาจารย์ เข้าร่วมนำเสนอผลงานในงานประชุมวิชาการนานาชาติด้านสิ่งแวดล้อม The 5th EnvironmentAsia International Conference (EnvironmentAsia 2019) “Transboundary Environmental Nexus: From Local to Regional Perspectives” จังหวัดเชียงใหม่