หลักสูตรวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม.วลัยลักษณ์ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้งาน LoRa IoT

หลักสูตรวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ ในวันที่ 3-4 มิถุนายน 2562 เรื่องการใช้งาน LoRa IoT ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 2 และการใช้งาน Arduino ให้กับนักศึกษาชั้นปี ที่ 1 เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการแข่งขัน IoT Challenge 2019 ซึ่งจะจัดขึ้น