นักศึกษาวิศวกรรมเคมีและกระบวนการ ม.วลัยลักษณ์ ได้รับรางวัลรองดีเด่นระดับชาติ จากการแข่งขัน สหกิจศึกษาดีเด่นระดับชาติ ประจำปี 2562

สำนักวิชาวิสวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดี กับนายคณณัฐ เคนไชยวงศ์ นักศึกษาวิศวกรรมเคมีและกระบวนการ ชั้นปีที่ 4 ได้รับรางวัลรองดีเด่นระดับชาติ จากการแข่งขัน สหกิจศึกษาดีเด่นระดับชาติ ประจำปี 2562 ในประเภทผลงานปฏิบัติงาน ด้านนวัตกรรมสหกิจศึกษาดีเด่น และนายสราวุธ กลิ่นสุคนธ์ นักศึกษาวิศวกรรมเคมีและกระบวนการ ชั้นปีที่ 4 ได้รับรางวัลรองดีเด่นระดับชาติประจำปี 2562 ในประเภทผลงานด้านวิทยศาสตร์และเทคโนโลยีดีเด่น