ส.วิศวกรรมศาสตร์ฯ ม.วลัยลักษณ์ จัดโครงการกิจกรรมยุววิศวกรและเครือข่ายกับคณะวิศวกรรมศาสตร์

สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรม “โครงการกิจกรรมยุววิศวกรและเครือข่ายกับคณะวิศวกรรมศาสตร์ ” ในวันเสาร์ ที่ 11 พฤษภาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประกอบด้วยคณาจารย์และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 150 คน 3 คือ วิศวกรรมเคมีและกระบวนการ วิศวกรรมโยธา และวิศวกรรมไฟฟ้า ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อรับฟังคำแนะนำการเตรียมความพร้อม การขอรับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุม ความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างวิศวกรรุ่นพี่ สู่วิศวกรรุ่นน้องรวมถึงส่งเสริมและพัฒนาทักษะความรู้ ด้านวิศวกรยิ่งๆขึ้นไป