ขอเชิญนักศึกษาหลักสูตร เข้าร่วมกิจกรรม “โครงการกิจกรรมยุววิศวกรและเครือข่ายกับคณะวิศวกรรมศาสตร์ ” เพื่อรับฟังคำแนะนำการเตรียมความพร้อม เพื่อขอรับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุม

ขอเชิญนักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมโยธา วิศวกรรมไฟฟ้า และวิศวกรรมเคมี เข้าร่วมกิจกรรม “โครงการกิจกรรมยุววิศวกรและเครือข่ายกับคณะวิศวกรรมศาสตร์ ” เพื่อรับฟังคำแนะนำการเตรียมความพร้อม เพื่อขอรับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุม ความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างวิศวกรรุ่นพี่ สู่วิศวกรรุ่นน้องรวมถึงส่งเสริมและพัฒนาทักษะความรู้ เป็นต้น ในวันพุธ ที่ 11 พฤษภาคม 2562 ลงทะเบียนเวลา 12.45 น. ณ อาคารเรียนรวม 5209