สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์และอิเล็กทรอนิกส์ นำนักศึกษาออกบริการวิชาการ

ในวันที่ 18-19 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์และอิเล็กทรอนิกส์ นำทีมโดยอาจารย์กรกต สุวรรณรัตน์ หัวหน้าสาขาวิชา นำนักศึกษาออกบริการวิชาการ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ณ โรงเรียนเมืองกระบี่ จังหวัดกระบี่ ภายใต้โครงการกิจกรรมค่ายสมองกลฝังตัวโรงเรียนเมืองกระบี่