ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาวิศวกรรมโยธา แข่งขัน Research to market 2019 ได้ผ่านรอบระดับภูมิภาค เป็นตัวแทนภาคใต้

นักศึกษาปี 3 หลักสูตรวิศวกรรมโยธา เข้าร่วมการแข่งขัน Research to market. 2019. ซึ่งได้ผ่านรอบระดับภูมิภาค เป็นตัวแทนภาคใต้ ไปแข่งขันระดับประเทศ ในวันที่ 16-17 กุมภาพันธ์ 2562 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประกอบด้วย
1.)นายณัฐดนัย ดาวสุวรรณ
2.)นายวิศรุต จันทร์สุวรรณ