หลักสูตรวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ นำนักศึกษา ดูงานสถานประกอบการกรุงเทพมหานคร ในช่วงวันที่ 11-15 กุมภาพันธ์ 2562 เช่น บริษัท ซิลิคอน คราฟท์ เทคโนโลยี จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทออกแบบไมโครอิเล็กทรอนิกส์ชิพสัญชาติไทยรายเดียวและสามารถก้าวไกลไปเป็นอันดับ 3 ของโลกในตลาดชิพระบุตัวตนของสัตว์และกำลังก้าวข้ามไปอีกขั้นด้วยการเข้าระดมทุนในตลาด MAI หวังใช้ขยายตลาดในกลุ่มยานยนต์และไมโครชิพ NFC

บริษัทที่สอง บริษัท Refinitiv Thailand (Reuter Software Thailand) และเป็นหน่วยงาน ที่มีศิษย์เก่าของเรา (นายธีระพล สมาธิ) ทำงานอยู่ที่นี่

บริษัท แสงชัยมิเตอร์ จำกัด อบรมเรื่อง การประยุกต์ใช้งานเซนเซอร์ตรวจจับตำแหน่งแบบอิเล็กทรอนิกส์ในงานอุตสาหกรรม

สุดท้ายบริษัท True IDC North Muang Thong ฟังการบรรยายเรื่อง Data Center และ ระบบคลาวน์

หลักสูตรขอขอบคุณสถานประกอบการที่เปิดโอกาสให้ทางหลักสูตรไปเยี่ยมชมและให้ข้อมูลดีๆและความรู้กับนักศึกษา