นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมโยธา ดูงานบริษัท สยามมาสเตอส์คอนกรีต จำกัด

ในวันที่ 30-31 มกราคม 2562 หลักสูตรวิศวกรรมโยธา ได้นำนักศึกษาชั้นปีที่ 2 และชั้นปีที่ 3 ดูงานบริษัท สยามมาสเตอส์คอนกรีต จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจำหน่าย ผลิตภัณฑ์คอนกรีตเสริมเหล็กอัดแรงสำเร็จรูป และคอนกรีตผสมเสร็จ เป็นที่รู้จักกันดีในตราสินค้า SICON ที่ได้รับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.)