นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ เข้าร่วมการแข่งขันการพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 21

ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 หลักสูตรวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ นำนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันการพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 21 ระดับภูมิภาค(ภาคใต้) ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ร่วมเป็นกำลังใจให้พวกเขาเข้ารอบระดับประเทศกันต่อไปจ้า