นักศึกษาวิศวกรรมเคมีฯ เรียนรู้จริงภาคสนาม ณ.เทศบาลทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช

วันที่ 2 สิงหาคม 2560 นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมเคมีและกระบวนการ สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และทรัพยากร

ได้เดินทางไปทัศนศึกษาดูงาน ณ เทศบาลทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมเรียนรู้จริงภาคสนามรายวิชา CPE – 455 วิศวกรรมเคมีสิ่งแวดล้อม

ในการนี้ นักศึกษา ได้ดูงานในส่วนของ การกำจัดขยะของเทศบาลทุ่งสงพร้อมทั้งระบบบำบัดน้ำเสีย ของเทศบาลฯ