ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า

นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า ชั้นปีที่ 2 นายธนาวุฒิ ช่วยราม  ได้รับรางวัลและทุนการศึกษาทางด้านวิทยาศาสตร์ ประจำปี พ.ศ. 2561 ประเภทรางวัลผลการศึกษายอดเยี่ยมทางวิทยาศาสตร์ระดับมหาวิทยาลัยชั้นปีที่ 1 กลุ่มวิศวกรรมศาสตร์ โดยมูลนิธิศาสตราจารย์ ดร.แถบ นีลนิธิ ซึ่งจัดพิธีมอบรายวัลและทุนการศึกษาในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้องประชุมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กรุงเทพมหานคร โดยนักศึกษามีผลการเรียนสุงสุดของสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และทรัพยากร และผ่านการเห็นชอบของคณะกรรมการบริหารมูลนิธิ