หลักสูตรวิศวกรรมพอลิเมอร์นำนักศึกษาเข้าศึกษาเรียนรู้ประสบการณ์จากภาคอุตสาหกรรม

หลักสูตรวิศวกรรมวัสดุหรือวิศวกรรมพอลิเมอร์นำนักศึกษาเข้าศึกษาเรียนรู้ประสบการณ์จากภาคอุตสาหกรรม ณ บริษัท บริษัท เอส.พี.บี.พาเนล อินดัสตรี้ส์ จำกัด อ.บ้านนาเดิม จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาสามารถมองเห็นภาพและสามารถประยุกต์/เชื่อมโยงความรู้ในห้องเรียนกับการทำงานจริงเข้าด้วยกันได้ ซึ่งจะทำให้นักศึกษาของหลักสูตรจบออกไปเป็นบัณฑิตที่มีคุณภาพต่อไป