นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ผ่านการคัดเลือกเข้ารอบชิง 10 โครงงานสุดท้าย การแข่งขัน GSB Startup

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และทรัพยากร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ผ่านการคัดเลือกเข้ารอบชิง 10 โครงงานสุดท้าย การแข่งขัน GSB Startup ธนาคารออมสิน ในนามทีมชื่อ Care You Heart โดยมีสมาชิกในกลุ่มดังนี้ นายกมนัช พรหมบำรุง นายคุณานนท์ เหลืองพรเจริญ  นายศิครินทร์ พูลสวัสดิ์ และนางสาวมูรณี หนิหมะ