อธิการบดี ม.วลัยลักษณ์ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ผู้สร้างชื่อเสียงให้มหาวิทยาลัย

อธิการบดี ม.วลัยลักษณ์ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่นักศึกษา ส.วิศวกรรมศาสตร์ฯ ผู้สร้างชื่อเสียงให้มหาวิทยาลัย

วันพุธ ทีี่ 10 มกราคม 2567 ในที่ประชุมบริหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครั้งที่ 1/2567 ณ ห้องประชุมช่อประดู่ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดี มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่นักศึกษาและบุคลากรผู้สร้างชื่อเสียงให้มหาวิทยาลัย รางวัลอาจารย์ดาวรุ่ง และผู้ได้รับประกาศนียบัตรของ UKPSF ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นนักศึกษาของสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ภายใต้ชื่อทีม The SparkEnergy GreenSupercap นักศึกษาของสาขาวิศวกรรมปิโตรเคมีและพอลิเมอร์และสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับอุดมศึกษา จากเวที The Young Energy Designer Awards 2023 ประกอบด้วย

– สาขาวิชาปิโตรเคมีและพอลิเมอร์ ได้แก่

1) นางสาวพิชญาภา บุญสุข

2) นางสาวศศิปรียา พันธะบุรี