นศ.วิศวกรรมปิโตรเคมีและพอลิเมอร์ มวล. ได้รับเหรียญรางวัลเรียนดี ประจำปี 2566

สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับนางสาวพิชญาภา บุญสุข นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรวิศวกรรมปิโตรเคมีและพอลิเมอร์ เนื่องในโอกาสได้รับเหรียญรางวัลเรียนดี ประจำปี 2566 จากคณะกรรมการบริหารกองทุนเพื่อการศึกษา และวิจัยทางด้านวิศวกรรมศาสตร์ ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร โดยวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย โดยมีนายเกษม วัฒนชัย องค์มนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ มอบเหรียญรางวัลเรียนดี ในวันที่ 28 ธันวาคม 2566 ณ ศาลาหทัยสมาคม ในพระบรมมหาราชวัง