วิศวกรรมเคมีและเคมีเภสัชกรรม บรรยายพิเศษให้แก่นักศึกษาเพื่อเสริมทักษะในหัวข้อ "High impact presentation"

วิศวกรรมเคมีและเคมีเภสัชกรรม บรรยายพิเศษให้แก่นักศึกษาเพื่อเสริมทักษะในหัวข้อ “High impact presentation”

เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2566 ณ อาคารวิชาการ 4 สำนักวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี สาขาวิศวกรรมเคมีและเคมีเภสัชกรรม จัดบรรยายพิเศษให้แก่นักศึกษาเพื่อเสริมทักษะในหัวข้อ “High impact presentation” โดยวิทยากร นายวันเฉลิม อัศวแสงรัตน์ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการทำสื่อการนำเสนอผลงาน ซึ่งหลักสูตรเล็งเห็นความสำคัญในการทำงานในยุคปัจจุบันและอนาคต สื่อในการนำเสนอผลงานมีผลกับการทำงาน ตอบโจทย์สถานประกอบการณ์ที่ต้องการบุคลากร มีทักษะในการทำสื่อการนำเสนอในรูปแบบต่างๆ

หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิศวกรรมเคมีและเคมีเภสัชกรรม สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นหลักสูตรที่เน้นการเรียนการสอนเชิงบูรณาการ ซึ่งในการจัดการเรียนการสอนของหลักสูตรมีวัตถุประสงค์เพื่อผลิตบุคลากรในระดับปริญญาตรีที่มีความรอบรู้ทางด้านวิศวกรรมเคมีและสามารถประยุกต์ใช้วิชาการและทักษะวิชาชีพกับการดำรงชีวิตและการทำงานได้
     ดังนั้นเพื่อให้การเรียนการสอนของหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิศวกรรมเคมีและเคมีเภสัชกรรม บรรลุตามวัตถุประสงค์และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ทางหลักสูตรฯ จึงได้จัดกิจกรรมโครงการบรรยายหัวข้อ “High impact presentation”เพื่อตอบโจทย์ในการเสริมทักษะในการทำงานในอนาคต รวมทั้งได้เรียนรู้การนำเสนอที่ตอบโจทย์ตามยุคสมัยในปัจจุบัน