วิ่งประเพณีของชาววิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ม.วลัยลักษณ์

วันเสาร์ ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2566 สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรม “กิจกรรมวิ่งประเพณีของชาววิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี” โดยสโมสรสำนักวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีได้จัดขึ้นให้กับน้องๆ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 เพื่อส่งเสริมด้านสุขภาพที่ดี และสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างอาจารย์ นักศึกษารุ่นพี่และรุ่นน้อง ซึ่งมีคณาจารย์ รุ่นพี่ มาร่วมวิ่งกับรุ่นน้องปี 1 ในครั้งนี้

สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาศักยภาพนักศึกษาให้ประสบความสำเร็จในการเรียน เป็นบัณฑิตคนดี มีคุณธรรม ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและมีคุณภาพชีวิตที่ดี ตามวิสัยทัศน์ส่วนกิจการนักศึกษา สำนักวิชาฯ เล็งเห็นว่าความสามัคคีและจิตอาสา เป็นปัจจัยหนึ่งที่มีความสำคัญในการผลักดันให้นักศึกษาใช้ชีวิตในสังคมหลังจากสำเร็จการศึกษาได้อย่างเป็นคนดี คนเก่ง และมีใจอาสาของสังคม นอกจากนั้นแล้วนักศึกษาสามารถนำความรู้ในแต่ละแขนงสาขามาประยุกต์ใช้ให้เหมาะสมกับงานหรือรูปแบบการทำงานต่าง ๆ ได้อย่างเหมาะสม เพื่อปรับสมดุลของชีวิตได้อย่างลงตัว ส่งเสริมให้นักศึกษาประสบความสำเร็จในการเรียน และใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยได้อย่างมีความสุข และมีคุณภาพ

วัตถุประสงค์ของการจัดโครงการวิ่งประเพณี สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี โดยความร่วมมือกันของนักศึกษาในสำนักวิชาทุกสาขาวิชา เพื่อเป็นการสร้างความสามัคคีและจิตอาสา การทำงานเป็นทีม และการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและมีคุณภาพให้กับนักศึกษาในสำนักวิชาฯ