เปิดตัวจดหมายข่าวสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ฉบับที่ 4 ปี 2565

สวัสดีปีใหม่ไทย ผ่านมาแล้ว 365 วัน บางคนได้พบเจอเรื่องดีๆ และสำหรับบางคนอาจเจออุปสรรคปัญหาบ้าง แต่ก็ขอให้มีแต่สิ่งดีๆ เข้ามา และสิ่งร้ายๆ ก็ขอให้ผ่านพ้นไป ขอให้ทุกท่านมีสุขภาพแข็งแรง โชคดีตลอดปี และมีความสุขตลอดไป วันนี้วันดีปีใหม่ ขอให้สุขกาย ใจสุขสันต์ พบเจอแต่วันดีๆ ตลอดปี
ปีนี้ยังคงมี COVID-19 อยู่ แต่ทุกคนยังคงต้องดำเนินชีวิต และทำงานกันต่อไป และระวังป้องกันกันเช่นเดิม เพื่อให้ทุกคนสามารถใช้ชีวิตได้อย่างอิสระและปลอดภัย สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโลยี ยังคงเล็งเห็นความสำคัญที่จะให้นักศึกษามีประสบการณ์การเรียนรู้ที่ดี ได้ลงมือปฏิบัติจริง และใช้สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยต่างๆ ในมหาวิทยาลัยได้อย่างเต็มที่
ในฐานะของคณบดีสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ขอขอบคุณนักศึกษา คณาจารย์และบุคลากรทุกคนล่วงหน้าในความสำเร็จครั้งนี้ และขออำนวยพรให้ทุกท่านพบแต่ความสุขสวัสดี ปลอดภัยจากโรคภัยไข้เจ็บ ประสบผลสำเร็จในสิ่งที่หวังทุกประการในวาระดิถีขึ้นปีใหม่นี้ด้วยเทอญ