เปิดตัวจดหมายข่าวสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ฉบับที่ 3 ปี 2565

ในปัจจุบันนี้ สถานการณ์โควิด 19 ได้ถูกประกาศให้เป็นโรคประจำถิ่น คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาทุกคนในสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี สามารถปรับตัวและกลับมาใช้ชีวิตตามปกติ แต่ยังคงตระหนักและป้องกันตามมาตรการโควิด 19 ส่งผลทำให้ทางสำนักวิชาสามารถจัดกิจกรรมส่งเสริมนักศึกษาได้เต็มรูปแบบอีกครั้ง และในด้านการทำงาน คณาจารย์และบุคลากรในสำนักวิชา ก็ไม่ได้หยุดนิ่ง ยังคงร่วมกันช่วยขับเคลื่อนงานของสำนักวิชาอย่างแข็งขัน อาทิเช่น การดูแลนักศึกษาในด้านต่างๆ การรับนักศึกษาใหม่ การสอนตามมาตรฐาน UKPSF และการวิจัยและบริการวิชาการ ให้สามารถเป็นไปได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ เช่น การรับนักศึกษา TCAS 1 การตีพิมพ์ผลงานวิจัยในวารสารระดับนานาชาติ (Scopus) ของคณาจารย์ การสร้างเครือข่ายความร่วมมือกับต่างประเทศเพื่อประโยชน์ต่อการพัฒนาศักยภาพของนักศึกษาและการวิจัย งานทุกอย่างจะสำเร็จได้นี้ล้วนมาจากความร่วมมือและการทำงานเป็นทีมของสมาชิกสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี