อธิการบดี ม.วลัยลักษณ์ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ ผศ.ดร.อจลวิชญ์ ฉันทวีโรจน์ ที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “รองศาสตราจารย์ ”

สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีแด่คณาจารย์ที่สภามหาวิทยาลัย มีมติอนุมัติกำหนดตำแหน่งทางวิชาการให้แก่คณาจารย์ 1 ท่านของสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี  คือ ผศ.ดร.อจลวิชญ์ ฉันทวีโรจน์ อาจารย์สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า ในโอกาสที่ได้รับแต่งตั้งจากสภามหาวิทยาลัยให้ดำรงตำแหน่ง “รองศาสตราจารย์ ”

วันที่ 19 เมษายน 2566 ในการประชุมสภาวิชาการมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครั้งที่ 4/2566 ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดี มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ผู้ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ซึ่งสภามหาวิทยาลัยมีมติอนุมัติในการประชุม ครั้งที่ 3/2566 ที่ผ่านมา

ปัจจุบัน รศ.ดร.อจลวิชญ์ ฉันทวีโรจน์ เป็นอาจารย์อีกท่านหนึ่งของสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ที่มากด้วยความสามารถโดยอาจารย์มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Digital Signal Processing Image Processing Computational Electromagneties

ได้รับช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับตำแหน่งทางวิชาการ