ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษา ปิโตรเคมีฯ และ ไฟฟ้า ทีม Spark Energy ที่ได้ผ่านการคัดเลือก ได้รับทุน TED Fund 100,000 บาท

สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้าและนักศึกษาหลักสูตรปิโตรเคมีและพอลิเมอร์ ที่ได้รับรางวัลจากโครงการ “WUNICORN With TED Youth Startup 2023” รอบที่ 1 ได้รับได้รับทุนเพื่อนำไปพัฒนาธุรกิจ มูลค่ากว่า 100,000 บาท โดยเป็นการแข่งขันในรูปแบบของการนำเสนอผลงานด้วยโปรแกรม ZOOM ในวันที่ 18 มีนาคม 2566

ชื่อโครงการ: GreenSupercap (คาร์บอนประสิทธิภาพสูงสำหรับอุปกรณ์เก็บกักพลังงาน) โดยมีสมาชิกในทีม

นางสาวพิชญาภา บุญสุข นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาปิโตรเคมีและพอลิเมอร์

นางสาวศิริขวัญ ดำคุ้ม นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาปิโตรเคมีและพอลิเมอร์

นายนิธิศ ธำรงค์เทพพิทักษ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาปิโตรเคมีและพอลิเมอร์

นางสาวนงนภัส ดาวสุวรรณ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า

นายนราธิป ไชยรัตน์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า

และทีมอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ คือ ผศ.ดร.กมล ถิ่นสุราษฎร์ และ ผศ.ดร.อุเทน ทับทรวง