นักศึกษาวิศวกรรมไฟฟ้าได้รับทุน

หลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้าที่ได้รับทุนโครงการ 2023 International Internship Program จากประเทศไต้หวัน

สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า ชั้นปีที่ 3  ได้รับทุน 2023 International Internship Program จาก The College of Engineering, National Chung Cheng University (CCU) ประเทศไต้หวัน โดยได้ไปอยู่และทำโครงงานที่มหาวิทยาลัยดังกล่าวระยะเวลาเข้าร่วมโครงการ ตั้งแต่ 1 พฤษภาคม 2566 ถึง 24 มิถุนายน 2566 ทั้งนี้ CCU จะมอบทุนการศึกษาที่ครอบคลุมค่าที่พักในมหาวิทยาลัย ค่าใช้จ่ายรายสัปดาห์ประมาณ 1,500 ดอลลาร์ไต้หวัน และค่าตั๋วเครื่องบินสูงสุด 10,000 ดอลลาร์ไต้หวัน จำนวน 2 คน คือ

1. นายสรวิชญ์ วัฒนสิทธิ์ นักศึกษาจะร่วมทำโครงการหัวข้อ ” Advantaged Technologies about Renewable Energy Integration” โดยมี Prof. Yuan-Kang Wu จากภาควิชา Electrical Engineering เป็นผู้ดูแล

2. นายพริษฐ์ ประทุมทอง นักศึกษาจะร่วมทำโครงการหัวข้อ ” Impulse Radar Imaging System,5G Components and Energy Harvesting” โดยมี Assoc. Prof. Janne-Wha Wu จากภาควิชา Electrical Engineering เป็นผู้ดูแล

ได้ทุนจากไตหวัน