นศ.วิศวฯไฟฟ้า มวล.คว้าเหรียญรางวัลเรียนดีพระราชทาน ด้วยคะแนนเฉลี่ยสะสม 3.82

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ นายเกษม วัฒนชัย องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ ออกรับนายธเนศ วีระศิริ นายกวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ในโอกาสนำนิสิต นักศึกษา ที่มีผลการเรียนดี และสอบได้เป็นที่ 1 ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ ประจำปี 2565 จำนวน 35 คน รับเหรียญรางวัลเรียนดี และผู้ได้รับรางวัลการประกวดตำราดีเด่นด้านวิศวกรรมศาสตร์ ประจำปี 2565 จำนวน 2 คน รับโล่ประกาศเกียรติคุณ ของกองทุนเพื่อการศึกษาและวิจัยทางด้านวิศวกรรมศาสตร์ ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร
ในโอกาสนี้ นายมูฮำหมัด สาเมาะ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีผลการเรียนดี ด้วยคะแนนเฉลี่ยสะสม 3.82 ได้เข้ารับพระราชทานเหรียญรางวัลเรียนดีและเกียติบัตร ณ ศาลาสหทัยสมาคม ในพระบรมมหาราชวัง เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา

นศ.วิศวกรรมไฟฟ้า มวล. คว้าเหรียญรางวัล เรียนดีพระราชทาน