ปังไม่ไหว!! นักศึกษาวิศวะคอมฯ คว้า 6 รางวัลงาน DEMO DAY 2022

สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษร์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์และอิเล็กทรอนิกส์ ที่ได้รับทุนสนับสนุนในโครงการ Class to Work: Innovation & Creative Marketers 2022 ทำธุรกิจออนไลน์ผลิตภัณฑ์จาก AIS ขายจริง มีรายได้จริง ปังจริง! ในวันอังคารที่ 13 กันยายน 2565 เวลา 10.00-16.00 น. ณ อาคารอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ งาน DEMO Day ที่ใหญ่ที่สุดใน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
ภายในงานจะมีการออกบูทและโชว์ Pitching จากทีม Startup โดยนักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมคอมพิวเตอร์และปัญญาประดิษฐ์ คว้ามาได้ 3 รางวัล ดังนี้

🏆รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ทีม DTUF รับเงินรางวัลมูลค่า 10,000 บาท

🥈รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ทีม D-DUCK รับเงินรางวัลมูลค่า 5,000 บาท

🥉รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ทีม Dek drom รับเงินรางวัลมูลค่า 3,000 บาท

ภาพกิจกรรมภายในงาน

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.facebook.com/WedaClub