,

ขอแสดงความยินดีกับ นายตรีศูล มณีน้อย นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า ได้เป็นตัวแทนของประเทศไทย ไปประเทศเกาหลีใต้ 2 อาทิตย์ เพื่อเข้าร่วม World Camp เพื่อเป็นอาสาสมัครต่างประเทศ จากโครงการงานค่ายเยาวชนนานาชาติ 2018 IYF World Camp Thailand วันที่ 19-21 มีนาคมนี้ ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต โดยอาสาสมัครจะได้เรียนรู้การใช้ชีวิต ความคิด และวัฒนธรรมต่างประเทศ อีกทั้งยังเป็นโอกาสที่อาสาสมัครจะได้เรียนรู้การช่วยเหลือคนอื่นและปลูกความฝันในจิตใจของผู้ที่ไม่มีความฝันหรือยังหาความฝันของตนไม่พบ