วิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ม.วลัยลักษณ์ จัดกิจกรรมต้อนรับนักศึกษาใหม่ 2565

ในวันที่ 11 มิถุนายน 2565 สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรมต้อนรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 ช่วงเช้า เป็นกิจกรรมแนะนำ ทำความรู้จักกับตึกของสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อน้องๆจะได้ทำความรู้จักเมื่อเข้าพบอาจารย์ที่ปรึกษา และจากนั้นเป็นกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่รุ่นน้อง และรุ่นเดียวกัน เน้นกิจกรรมสานสัมพันธ์พี่ๆน้องๆภายในสำนักวิชาฯ การรับน้องแบบสร้างสรรค์ สนุกสนานกับเกมการแข่งขันต่างๆ จากพี่ๆ ทั้ง 6 หลักสูตร จำนวน 12 ฐาน ที่สร้างเสียงหัวเราะ พูดคุยเพื่อสร้างปฏิสัมพันธ์เชิงบวกระหว่างกัน มุ่งเน้นให้เกิดความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างเพื่อน พี่ น้อง และคณะอาจารย์ภายในองค์กร

กิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อต้องการให้นักศึกษาใหม่ มีความรู้ความเข้าใจ และมีทักษะการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ทั้งด้านการเรียน การใช้ชีวิตส่วนตัว ตลอดจนได้สร้างความสัมพันธ์ระหว่างคณาจารย์และรุ่นพี่ในสำนักวิชา มีการแผนในระยะเวลา 4 ปี ในรั้วมหาลัยให้อย่างมีความสุข เสริมสร้างทักษะการอยู่ร่วมสังคม สร้างแรงบันดาลใจในการขับเคลื่อนการใช้ชีวิต นอกจากนี้ยังเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ทัศนคติและความร่วมมือในด้านต่างๆระหว่างรุ่นพี่รุ่นน้อง

ภาพเพิ่มเติม