ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ได้รับแต่งตั้งจากสภามหาวิทยาลัยให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ

ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์วิศวะ มวล. ได้รับแต่งตั้งจากสภามหาวิทยาลัยให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ

สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีแด่ รศ.ดร.วริษฐ์ วิปุลานุสาสน์ อาจารย์สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา ในโอกาสที่ได้รับแต่งตั้งจากสภามหาวิทยาลัยให้ดำรงตำแหน่ง “รองศาสตราจารย์ ” และ ผศ. กรกต สุวรรณรัตน์ อาจารย์สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์และอิเล็กทรอนิกส์ ในโอกาสที่ได้รับแต่งตั้งจากสภามหาวิทยาลัยให้ดำรงตำแหน่ง “ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ”

ปัจจุบัน รศ.ดร.วริษฐ์ วิปุลานุสาสน์ เป็นอาจารย์อีกท่านหนึ่งของสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ที่มากด้วยความสามารถโดยอาจารย์มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Construction Management Project Management Infrastructure Management และ Innovation Management

รศ.ดร.วริษฐ์ วิปุลานุสาสน์

และ ผศ. กรกต สุวรรณรัตน์ ปัจจุบันดำรงตำแหน่งหัวหน้าสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์และอิเล็กทรอนิกส์  ซึ่งเป็นอาจารย์อีกท่านหนึ่งของสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ที่มากด้วยความสามารถโดยอาจารย์มีความเชี่ยวชาญทางด้าน  Computer System Design Embedded System Design และ Internet of Things Application Design

ผศ. กรกต สุวรรณรัตน์