วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565  SSI for Young Engineers ได้ประกาศผลการแข่งขัน SSI4YE รอบ Proposal Presentation จากการพิจารณาของคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิของเรา ได้พิจารณาผลงานของน้องๆ ผ่าน VDO Presentation โดยทีมที่ผ่านข้อกำหนดและเกณฑ์ในการตัดสิน มีทั้งหมด 6 กลุ่ม ซึ่งประกอบไปด้วยทีมจากนักศึกษาสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีจำนวน 2 กลุ่ม ดังนี้

1. หัวข้อ พฤติกรรมการรับน้ำหนักของแผ่นพื้นคอมโพสิต Metal Deck ที่มีช่องเปิด ภายใต้น้ำหนักบรรทุกคงค้างและไฟไหม้ (Performance Study of Composite Metal Decks with Openings Under Combined Sustained Loading and Fire)

2.หัวข้อ ประสิทธิภาพการรับแรงเฉือนทะลุของแผ่นพื้นคอนกรีต ทดแทนมวลรวมหยาบด้วยคอนกรีตย่อย เสริมแรงด้วยแผ่นเหล็กบางซิกแซก (Shear Performance of Floor Slabs Concrete Replaces Coarse Aggregate with Recycled Aggregate Concrete with Zigzag Thin Steel Plates)

ทั้ง 2 กลุ่ม ได้ผ่านรอบ Proposal Presentation จะได้รับทุนการศึกษาจำนวน 25,000 บาท และผ่านเข้ารอบไปแข่งขันในรอบสุดท้าย Best of The Best Senior Project Competition เพื่อชิงเงินรางวัลเพิ่มเติมอีกจำนวน 25,000 บาท พร้อมโล่รางวัล

ขอแสดงความยินดีกับน้องๆ ทั้ง 2 ทีมของสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี

: ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี กับการแข่งขัน SSI4YE รอบ Proposal Presentation