เปิดตัวจดหมายข่าวสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ฉบับที่ 4 ปี 2564

ปีใหม่ได้เวียนมาบรรจบอีกครั้งเช่นเคย และในปีนี้ หลังจากการร่วมมือกันอย่างเต็มที่ของทุกคนในการป้องกันและรักษาโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า ทำให้เราเห็นทิศทางที่ดีขึ้นในการจัดการให้ทุกคนสามารถใช้ชีวิตได้อย่างอิสระในวิถีใหม่ได้อีกครั้ง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เล็งเห็นถึงความสำคัญที่จะให้นักศึกษามีประสบการณ์การเรียนรู้ที่ดี ได้ลงมือปฏิบัติจริง และใช้สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยต่างๆ ในมหาวิทยาลัยได้อย่างเต็มที่ จึงได้กำหนดมาตรการต่างๆ อย่างรัดกุม ที่จะสร้างสภาพแวดล้อมในการเรียนรู้ที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพที่สุดให้กับนักศึกษา เพื่อเตรียมพร้อมต้อนรับนักศึกษาทุกคนกลับมายังมหาวิทยาลัยอีกครั้งในปีใหม่นี้ การที่เราจะสามารถเอาชนะวิกฤตโรคระบาดครั้งนี้ได้อย่างเด็ดขาด จำต้องอาศัยความกล้าหาญและความร่วมมือร่วมใจของทุกคน ดิฉันในฐานะของคณบดีสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ขอขอบคุณนักศึกษา คณาจารย์และบุคลากรทุกคนล่วงหน้าในความสำเร็จครั้งนี้ และขออำนวยพรให้ทุกท่านพบแต่ความสุขสวัสดี ปลอดภัยจากโรคภัยไข้เจ็บ ประสบผลสำเร็จในสิ่งที่หวังทุกประการในวาระดิถีขึ้นปีใหม่นี้ด้วยเทอญ

ศักราชเก่าจรจาก       ลับไป
โรคภัยมลายไกล       ไม่เห็น
แสงทองส่องสดใส     พิสุทธิ์
ประสบสุขสำเร็จ         ตลอดทั้ง ปีเทอญ