ขอเชิญชวนมาร่วมเชียร์และให้กำลังใจ กับทีม “FOODZING TEAM” ในการแข่งขันโครงการ “เส้นทางสู่นวัตวณิชย์” Research to Market ( R2M ) ระดับมหาวิทยาลัย ในวันที่ 30 ตุลาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ✌️✌️ ผ่านช่องทางการถ่ายทอดสดผ่านเพจ อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ , WUSTP กดไลค์กดแชร์ เพื่อเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ❤️❤️ ✌ทีม “FOODZING TEAM” ซึ่ง​มีสมาชิก​คือนายภัทรภณ วิชัยสอน​ นางสาววาสนา สุขเลี่ยน​ นายณัฐ​ภัทร​ เอี่ยม​อักษร​ นายสรเกียรติ์ ถนัดกิจพาณิชย์​และนายฉัตริน รอดบัวทอง​ ทีมนักพัฒนา​นวัตกรรมรุ่นใหม่​ อนาคต​ไกล​ ที่ร่วมผนึกพลัง​ความคิดจากนักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร กับนักศึกษาสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อ​คิดค้นนวัตกรรม​ผลิตภัณฑ์​ “GABREAK” ขนมจากข้าวกล้องงอกผสมธัญพืช สูตร​บำรุงสมองช่วยความจำของผู้สูงวัย (สูตรไม่ทานไม่ได้แล้ว)​ ภายใต้อาจารย์​ที่ปรึกษา​ อ.ดร.สุ​เมธี​ ส่ง​เสมอ​ อาจารย์ประจำสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหารและนักวิจัยของศู​นย์ความเป็น​เลิศด้านนว​ัตกรรมน้ำม​ันหอมระเหย​ ม​หาวิทยาลัย​วลัยลักษณ์