สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และทรัพยากร ได้ให้เกียรติเชิญนายกสมาคมพนักงานสอบสวนและคณะ เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิตปืนยาง

สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และทรัพยากร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ให้เกียรติเชิญนายกสมาคมพนักงานสอบสวนและคณะ เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิตปืนยางช่วยฝึกสำหรับนักเรียนตำรวจและทหาร ในวันจันทร์ ที่ 12 มีนาคม 2561 เวลา 10.30-12.00 น. ณ ห้องประชุมโมคลาน ชั้น 2 อาคารบริหาร